Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NEW ZEALAND THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI.

Sáng ngày 02/08/2022, Tổng Lãnh sự New Zealand – Ông Josheph Nelson và đại diện công ty FPH Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (BVBNĐ). Đón tiếp Đoàn công tác có Ban Giám đốc BVBNĐ và cán bộ chủ chốt các Khoa hồi sức cấp cứu.
Vào tháng 6 năm 2021, theo sự điều phối của Bộ Y Tế, FPH đã ủng hộ BVBNĐ 3 máy AIRVO 2 và 70 máy khác được Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh phân bổ cho bệnh viện vào thời điểm đó, các trang thiết bị này đã góp phần giúp bệnh viện trong công tác chăm sóc điều trị bệnh nhân COVID-19 có hiệu quả.
Tại buổi gặp mặt, hai bên đã cùng thảo luận về sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian vừa qua và hướng đến việc đào tạo các BV tuyến dưới sử dụng máy thở HFNC trong công tác khám chữa bệnh. Ông Josheph Nelson, tổng lãnh sự quán New Zealand, cũng bày tỏ sự cảm kích về những thành quả mà nhân viên y tế đã đạt được trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
Cũng trong chuyến viếng thăm lần này, đại diện của FPH Việt Nam gồm Bà Mai Thị Quý Thảo – Giám đốc vùng và Bà Joyene Alphonso – Giám đốc sản phẩm, cũng đã ghé tham quan các khoa lâm sàng đang sử dụng các sản phẩm máy thở dòng cao của công ty tại BVBNĐ như Khoa Nhiễm D, Khoa Hồi sức cấp cứu.Công ty đã kiểm tra chất lượng của các thiết bị máy thở đồng thời đưa ra những phương án bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế thích hợp để công tác khám chữa bệnh được duy trì tốt.