Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

HỘI NGHỊ KHOA HỌC “ KIỂM SOÁT BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI VÀ BIẾN CHỨNG”

Hưởng ứng các hoạt động Ngày Thế giới phòng chống bệnh viêm gan siêu vi – World Hepatitis Day (28/7/2022) và thực hiện Kế hoạch Kỷ niệm 160 năm thành lập bệnh viện (1862-2022), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (BVBNĐ) long trọng tổ chức “Hội nghị khoa học Kiểm soát bệnh Viêm gan siêu vi và biến chứng” vào ngày 21/07/2022.
Hội nghị đón tiếp sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các Phó giáo sư, Tiến sĩ , Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Truyền nhiễm và Bệnh Nhiệt đới, Viêm gan siêu vi, Ung thư gan: TS.BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó GĐ SYT TP.HCM-Chủ tịch Liên chi hội truyền nhiễm TP.HCM; PGS.TS.BS Nguyễn Trần Chính-Cố vấn chuyên môn BVBNĐ; BSCKII Nguyễn Hữu Chí, Chủ tịch Liên chi hội Gan Mật TP.HCM và các chuyên gia các Bệnh viện, Trường ĐH Y Khoa trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam.
Hội nghị diễn ra trong 2 phiên với 9 bài báo cáo của các chuyên gia đến từ Khoa U gan BV Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford và BVBNĐ.
Hội nghị diễn ra sôi nổi với sự đóng góp, tham luận, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm điều trị, cũng như cập nhật các kết quả nghiên cứu về bệnh Viêm gan siêu vi và biến chứng của các đơn vị tham gia báo cáo và thế giới.