Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

ĐOÀN CÔNG TÁC TỔ CHỨC WELLCOME TRUST THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI.

Sáng ngày 28/7/2022, Đoàn công tác Tổ chức Wellcome Trust (Anh Quốc) do bà Cheryl Moore – Giám đốc Chương trình nghiên cứu làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (BVBNĐ) và Đơn vị nghiêm cứu lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU). Đón tiếp Đoàn công tác có Ban Giám đốc BVBNĐ, các cán bộ chủ chốt Bệnh viện và OUCRU.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là một trong những đối tác quan trọng của Vương quốc Anh, với gần 30 năm quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu khoa học. Tại buổi gặp mặt, Đoàn đã được nghe giới thiệu về lịch sử, quá trình hình thành Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, hai bên đã cùng thảo luận về sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian vừa qua và ở những dự án sắp tới.
Cũng trong chuyến viếng thăm lần này, Đoàn cũng đã ghé tham quan các khoa lâm sàng tại BVBNĐ như Khoa Nhiễm D, Khoa Nhiễm Việt – Anh và các Khoa Hồi sức cấp cứu.
Thay mặt Đoàn công tác, bà Cheryl Moore cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện đã cống hiến hết sức mình trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian vừa qua và mong rằng thời gian sắp tới vẫn sẽ tiếp tục hợp tác tốt đẹp với BVBNĐ và OUCRU trong việc chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa cho cả công dân Việt Nam và Anh Quốc.