Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

ĐẠI SỨ VƯƠNG QUỐC ANH TẠI VIỆT NAM VÀ TỔNG LÃNH SỰ ANH TẠI TP.HỒ CHÍ MINH THĂM BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

Chiều 25/06/2020, Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam và Ông Ian Gibbons – Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM cùng đại diện Sở Ngoại vụ thành phố đã đến thăm Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Toàn thể Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng của bệnh viện đã long trọng đón tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Ngài Gareth Ward đã ngỏ lời cảm ơn đến đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới nói riêng và của ngành y tế Việt Nam nói chung, trong thời gian vừa qua, đã có nhiều quan tâm, nỗ lực trong việc chăm sóc và điều trị hiệu quả cho 20 công dân Anh mắc COVID-19 tại Việt Nam, đặc biệt là bệnh nhân phi công 91. Ngài Đại sứ tin tưởng trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng quên mình của các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, đã đóng góp vào thành quả chung trong kiểm soát, ngăn chặn và điều trị hiệu quả dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Ngài Đại sứ và đoàn cũng đã đến thăm các khoa Nhiễm Việt-Anh, Xét nghiệm, Cấp cứu-Hồi sức tích cực-Chống độc là những khoa có nhiều đóng góp chuyên môn tích cực cho bệnh viên trong chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu khoa học các bệnh truyền nhiễm thông qua các dự án hợp tác quốc tế Việt Nam – Anh quốc được thực hiện giữa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và Đơn vị nghiên cứu lâm sàng đại học Oxford (OUCRU).

Nguồn: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới