Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

Tin tức

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI – CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KÍCH HOẠT BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 13

Trước nguy cơ các biến thể COVID-19 mới xâm nhập vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, được sự chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM, từ chiều ngày 13/01/2023, đoàn công tác Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã có mặt tại Bệnh viện Dã chiến số 13 để chuẩn bị diễn tập nhằm đảm bảo việc sẵn sàng thu dung và điều trị các trường hợp COVID-19 nặng cần hồi sức tích cực.

TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NGÀNH Y TẾ THÀNH PHỐ NĂM 2023

Nhiệm vụ xây dựng Trung tâm y tế chuyên sâu không thể tách rời với nhiệm vụ nâng cao năng lực phòng chống dịch bệnh, củng cố y tế cơ sở và phát triển y tế cộng đồng, và chuyên nghiệp hoá hoạt động cấp cứu ngoài bệnh viện đã được Sở Y tế đúc kết từ thực tiễn hoạt động chăm sóc sức khoẻ trên địa bàn Thành phố trong thời gian qua, nhất là qua giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, và quyết tâm triển khai với nỗ lực cao nhất trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

KỶ NIỆM 160 NĂM NGÀY THÀNH LẬP: HÀNH TRÌNH NHÀ THƯƠNG CHỢ QUÁN – BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

Sáng ngày 24/11/2022, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (BVBNĐ) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 160 năm thành lập. Trải qua hơn 160 năm, từ Nhà thương Chợ Quán đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới là một hành trình đầy tự hào của nhiều thế hệ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, viên chức BV Bệnh Nhiệt Đới. Đó là hành trình của những trái tim yêu nghề, quý nghiệp, yêu đồng bào và Tổ quốc khởi đầu từ ngày mở cửa nhận bệnh 13 tháng 2 năm 1861.