Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

BVBNĐ CÙNG BỆNH NHI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Theo phong tục Việt Nam, vào ngày 15/8 âm lịch, mọi người cùng nhau ăn mừng Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn Viên,Tết thiếu nhi. Đây là dịp để trẻ em trên mọi miền đất nước cùng nhau nô đùa, xem múa lân, phá cỗ, rước đèn,… và nhất là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ ăn mừng lễ hội trăng rằm với hình ảnh quen thuộc là chị Hằng Nga và chú Cuội.

Thay vì như bao đứa trẻ khác, Tết trung thu các em được đi chơi trăng, rước đèn… thì các bệnh nhân nhi phải trải qua Tết trung thu năm nay tại bệnh viện. Nhằm động viên và nâng đỡ tinh thần cho các bạn nhỏ, giúp các em quên đi những cơn đau vì bệnh tật cũng như được trải nghiệm những điều dễ thương nhất, đáng nhớ nhất của lễ hội trăng rằm trong hoàn cảnh đặc biệt này, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới (BVBNĐ) đã phối hợp cùng với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Chương trình đã trao tặng 462 phần quà bao gồm bánh trung thu, sữa tươi, lồng đèn… Chúc các bé mau bình phục và trở lại cuộc sống hàng ngày với nhiều niềm vui, hạnh phúc!