Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

BVBNĐ – Chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà tại xã Minh Đức, Mỏ Cày Nam và xã Thạnh Ngãi, Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Sau hơn 2 năm phải tạm dừng các chương trình thiện nguyện cộng đồng vì tình hình dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 20-8-2022, được sự cho phép của Sở Y tế tỉnh Bến Tre, đoàn công tác Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 700 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách cùng các trẻ em nghèo hiếu học tại 2 xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam và xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
Đồng hành cùng đoàn thiện nguyện trong chuyến đi lần này có sự tham gia của các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Đoàn Thanh niên BVBNĐ cùng đông đảo các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí, thuốc, hiện vật, quà tặng cho chuyến đi.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, giúp đỡ đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là khi vừa trải qua hơn 2 năm chịu ảnh hưởng rất lớn do dịch Covid-19 gây ra. BVBNĐ xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ rất kịp thời và nhiệt tình của các mạnh thường quân, Đoàn thanh niên BVBND cùng các y bác sĩ; cảm ơn chính quyền địa phương xã Thạnh Ngãi, xã Minh Đức, Công đoàn Công An Tỉnh Bến Tre cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin – Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre đã hỗ trợ tích cực và tạo điều kiện để đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.