Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

BV Bệnh Nhiệt Đới tổ chức Họp mặt tất niên và Văn nghệ mừng xuân Kỷ Hợi

Trong không khí cùng thành phố và cả nước đón xuân Kỷ Hợi, ngày 24/01/2019, BV. Bệnh nhiệt đới (BVBNĐ) đã tổ chức Họp mặt tất niên và Văn nghệ mừng xuân với sự tham dự của quý khách mời là nguyên lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, cán bộ viên chức bệnh viện đã nghĩ hưu cùng với Ban giám đốc đương nhiệm và động đảo cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại BVBNĐ.

Với các tiết mục đặc sắc, đa dạng gồm nhiều thể loại ca hát, biểu diễn thời trang, trình diễn võ Aikido, múa và hài kịch, chương trình biểu diễn văn nghệ mừng xuân của Bệnh viện năm nay đã đem lại không khí thật rộn ràng, vui tươi, đầm ấm cho buổi Họp mặt tất niên, chào đón Xuân 2019 với nhiều niềm tin và hy vọng về một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Trong dịp này, BVBNĐ cũng đã trân trọng đón nhận Giấy khen do Sở Y tế trao tặng vì  Đã đạt thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh và chất lượng phục vụ người bệnh năm 2018. Đây là một sự động viên to lớn đầu năm đến với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên BV để cùng nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nâng cao chất lượng BVBND trong thời gian tới.

Nguồn: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới