Hỏi đáp

Dành cho người bệnh

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

THÂN THIỆN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Trong khuôn khổ các hoạt động Tháng Thanh niên 2022 và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2022 – 2027), chiều ngày 24/03/2022, tại Hội trường Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, BCH Đoàn Cơ sở đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội được diễn ra trong không khí trang trọng với các mục tiêu chính: đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Đoàn cơ sở.
———
Cũng trong dịp này, dưới sự chứng kiến của Phó Bí thư Đoàn Sở Y tế – Đồng chí Lê Ngọc Quí và đồng chí Lê Mạnh Hùng Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và Các đại diện của BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh, Chi Ủy của 8 Chi bộ bệnh viện, Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 7 đồng chí là:
1/Đ/c Trần Kim Hùng – Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
2/Đ/c Nguyễn Huyền Thanh Tĩnh – Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
3/Đ/c Lê Hồng Hương – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
4/Đ/c Đặng Thị Hồng Mụi – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
5/Đ/c Lê Thanh Sơn – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
6/Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
7/Đ/c Hồ Thị Mỹ Tiên – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
———–
Đại hội đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác Đoàn, xây dựng Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ngày một vững mạnh hơn./.
Nguồn: Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới